Hướng dẫn chơi Biêng – BA CÂY

Bộ bài 52 quân bỏ đi các cây 10, J, Q, K . Trò chơi có thể tham gia tối đa là 8 người. Mỗi ván , người chơi được chia 3 quân bài. Có ván đầu tiên người cầm chương là chủ bàn, nếu người đâu tiên thoát ra ngoài thì người thứ 2 sẽ cầm chương .
- Trước mỗi ván chơi người chơi có quyền đặt cược với một số Bi nhất định( số cược tối thiểu là số tiền cược của bàn tối đa là 20 lần tiền bàn ). Khi hạ bài số điểm của người chơi được so sánh với chủ bàn hay người cầm chương. Ai cao điểm hơn sẽ được ăn tiền của đối phương. Người chơi nào được 10 sẽ cướp chương của người trước.
- Nguyên tắc tính điểm như sau : Quân A tính 1 điểm, các quân 2, 3…9 có giá trị tương ứng với số. Điểm của người chơi là điểm 3 quân cộng lại. Nếu số lớn hơn 10 thì chỉ lấy phần dư như tổng 3 cây 11 điểm tính 1 điểm.
- Nếu người chơi có số điểm bằng nhau thì so về chất tính theo thứ tự từ cao tới thấp là rô,cơ, tép, bích.

Hướng dẫn chơi Biêng - BA CÂY
Các bạn đang xem tin tức tại danh-bai.com, kênh thông tin về game đánh bài hoàn toàn miễn phí, mọi chi tiết, sự kiện hấp dẫn về game MXH Biêng Online. Cùng thảo luận và tham gia game MXH hot nhất 2013 nhé các bạn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

40,782 Spam Comments Blocked so far by Spam Free Wordpress

HTML tags are not allowed.