Chơi game ai là triệu phú trực tuyến trên website

Game ai là triệu phú là thể loại game trí tuệ đặc sắc được các bạn trẻ rất yêu thích, nó giúp cho các bạn rèn luyện trí thông minh và hiểu biết của mình về các lĩnh vực.

Bạn có thể trải nghiệm những câu hỏi thú vị hoàn toàn miễn phí trên mạng. Không những thế, bạn còn có thể chọn đối thủ để thi đấu đối kháng, xem ai trả lời nhanh hơn, chính xác hơn, có cạnh tranh so tài cùng nhau trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

choi game ai la trieu phu
choi game ai la trieu phu

Với số lượng câu hỏi khổng lồ mà nhà phát hành đưa ra, game sẽ chọn ngẫu nhiên 15 câu hỏi , mỗi câu có 4 đáp án, thời gian trả lời tối đa 30s, có 3 sự trợ giúp 50: 50 ( loại bỏ 2 phương án sai ) , gọi điện cho người thân để tham khảo đáp án hoặc hỏi ý kiến khán giả để tham khảo câu trả lời. Từ câu số 5 trở đi có thêm sự trợ giúp đổi câu hỏi.

Ai trả lời nhanh nhất và chính xác nhiều nhất sẽ thắng điểm của tất cả những người còn lại. Trường hợp ai trả lời sai câu nào sẽ mất quyền trả lời ở câu đó
• Trường hợp câu hỏi tất cả người chơi đều trả lời sai, chương trình sẽ dừng lại.
• Trường hợp câu hỏi có người trả lời đúng, chương trình tự động chuyển câu tiếp theo và thông báo đáp án cùng nickname người trả lời đúng.

Những câu hỏi thú vị đang chờ bạn đấy, hãy chọn cho mình những đối thủ ngang tầm và thử sức với trò chơi trí tuệ này nhé.

Bạn có thể chơi trực tiếp tại: http://gamevui.didong.net/bieng/
hoặc

Tải game ai là triệu phú về điện thoại

Các bạn đang xem tin tức tại danh-bai.com, kênh thông tin về game đánh bài hoàn toàn miễn phí, mọi chi tiết, sự kiện hấp dẫn về game MXH Biêng Online. Cùng thảo luận và tham gia game MXH hot nhất 2013 nhé các bạn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

39,965 Spam Comments Blocked so far by Spam Free Wordpress

HTML tags are not allowed.